Cung Hoàng Đạo Cung Bạch Dương là tháng mấy? Giải mã tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là tháng mấy? Giải mã tính cách cung Bạch Dương

Nếu bạn là người thích tìm hiểu về các cung hoàng đạo, chắc hẳn bạn sẽ tò mò không biết cung Bạch Dương là tháng mấy, có tính cách như thế nào? Trong bài viết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về cung hoàng đạo này nhé!

I. Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông vàng

  • Bạch Dương hay Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.
  • Athena – Nữ thần chiến tranh và chiến thắng là thần bảo hộ của Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena là con gái của thần Zeus tối cao. Cô ấy có trí tuệ, kiến ​​thức, sự thông thái, đó là lý do tại sao cô ấy được xem như một ngọn hải đăng của nghệ thuật. Những người sinh ra từ cung Bạch Dương vì thế được ban cho những ưu điểm của nữ thần như thông minh, ham hiểu biết và có nhiều tài lẻ. Bạch Dương được sinh ra với những phẩm chất của một chiến binh dũng cảm. Bạch Dương là biểu tượng chính của cung hoàng đạo, nó tượng trưng cho sự sống và ánh sáng.
  • Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và lòng trung thành. Vào thời điểm mặt trời ở trong kỷ nguyên này, các loài động vật sinh sôi nảy nở. Dấu ấn của kỷ nguyên Bạch Dương là Ram. Cừu còn tượng trưng cho mùa xuân, là mùa mà con người tượng trưng cho tình yêu ánh sáng qua mặt trời.

II. Giải mã tính cách cung Bạch Dương

1. Tính cách Bạch Dương nam

Giải mã tính cách của cung Bạch Dương nam

  • Một người thuộc cung Bạch Dương thường là người nhiệt huyết, đam mê và đầy tham vọng. Với ý chí kiên cường và nền tảng tinh thần vững vàng, họ sẽ trở thành những thủ lĩnh tiềm năng, những chiến binh bất bại. Mặc dù đôi khi ý tưởng của họ hơi bốc đồng nhưng hành vi của họ lại hoàn toàn ngược lại. Họ cũng không phải là những người thích cá cược và tính toán.
  • Đàn ông Bạch Dương thường nói chuyện độc đoán, hay đùa giỡn và thích đổ muối vào vết thương của người khác. Họ thẳng thắn lạc quan, nhưng cũng nhút nhát khi nói ra cảm xúc thật của mình. Trong tình yêu, thông thường họ sẽ chôn chặt cảm xúc yêu thương sâu trong lòng và đợi đối phương có một vài tín hiệu rồi mới phản ứng. Trong sâu thẳm, họ có xu hướng khá tinh tế và nhạy cảm, nhưng miệng và hành động của họ sẽ cố gắng che giấu cảm xúc của mình. Nhưng dù che giấu thế nào thì đôi mắt của họ cũng có thể nói lên sự thật và không thể lừa dối người khác. Giống như Bạch Dương nữ, Bạch Dương nam rất giỏi chịu đựng và chấp nhận thực tế.
  • Nhìn chung, không giống như nhiều người xấu tính, những người thuộc cung Bạch Dương không hoàn toàn bốc đồng. Có rất nhiều ý nghĩ nảy ra, nhưng chúng phải được đo lường trước. Trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương có xu hướng thụ động và nhút nhát. Nhưng khi đã được công nhận, họ rất đủ dũng cảm để thể hiện bản thân, tử tế với nhau, dịu dàng và cho người con gái cảm giác đáng để dựa dẫm. Có thể nói, đàn ông cung Bạch Dương rất thấu tình, đạt lý, nhạy bén nên sức hút của họ thường rất lớn.

2. Tính cách Bạch Dương nữ

Giải mã tính cách của cung Bạch Dương nữ

  • Bạch Dương là một cô gái mạnh mẽ, lạc quan và nhiệt tình khiến người khác ngưỡng mộ. Một khi cô ấy đã đưa ra quyết định thì không ai có thể lay chuyển được Bạch Dương trừ khi người đó chứng minh được rằng lý do của Bạch Dương là sai. Tuy mạnh mẽ và bướng bỉnh nhưng cô ấy lại có tính cách trẻ con và dễ thương. Họ là kiểu người phải bày tỏ cảm xúc của mình để cảm thấy thoải mái.
  • Nàng Bạch Dương có xu hướng xinh đẹp và kiêu kỳ, và thích cảm giác được che chở, bảo vệ. Một khi đã có chấp trước vào thứ gì đó, họ nhất định sẽ hạ quyết tâm thực hiện, vì vậy họ biết cách nắm bắt những thứ mình thích. Họ dũng cảm bày tỏ tình yêu của mình và dũng cảm gánh chịu nỗi đau thất tình. Họ thích viết bằng những gam màu hơi hồng và ghi những điều ngộ nghĩnh, dễ thương, tuy nhiên lời lẽ khá trẻ con và thẳng thắn.
  • Phụ nữ Bạch Dương đều yêu say đắm và đau đớn không kém. Khi đã yêu, họ rất thành thật, sau khi yêu sẽ không đấu tranh quá lâu, thậm chí đôi khi còn có xu hướng vô tình hắt hủi. Trái tim của bọn họ giống như cơn mưa thoáng qua, “trời sáng sau cơn mưa” cực nhanh, cảm xúc trên mặt cũng không rõ ràng lắm, nhẹ nhàng như lông hồng.
  • Đôi khi họ trẻ con, bướng bỉnh và có sức hấp dẫn đối với người khác phái nhưng không phải vì thế mà phụ nữ Bạch Dương dễ tỏ tình với người khác. Sức bền của họ khá tốt, tự tin, luôn tò mò về thế giới, ham trải nghiệm với thái độ không sợ hãi nên khi bị thương, họ thường ra về tay trắng. Trong lúc bối rối trước những thói quen nguy hiểm của cuộc sống.

Như vậy thắc mắc cung Bạch Dương là tháng mấy đã được joshuastrail.orgb giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng với những thông tin liên quan đến ngày tháng năm sinh, tính cách đã giúp bạn hiểu hơn về những chàng trai, cô gái cung này nhé!

Related Post