Cung Hoàng Đạo Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Hầu hết các bạn trẻ đều quan tâm tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình sẽ hợp với cung nào nhất. Hôm nay, joshuastrail.org sẽ giúp bạn tìm hiểu cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong các cung hoàng đạo và giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề này. Cùng theo dõi nhé!

I. Cung Bạch Dương là gì?

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo

  • Cung Bạch Dương hay Dương Cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Bạch Dương được biết đến với hình ảnh con cừu đực có bộ lông vàng.
  • Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh.
  • Bạch Dương đứng đầu cung hoàng đạo. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường là những nhà lãnh đạo có năng lực lãnh đạo mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dám nói, dám làm. Họ chân chính, tự tin và tin tưởng vào các mối quan hệ của mình.
  • Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương sử dụng sao Hỏa làm ngôi sao hộ mệnh của họ. Do đó, họ có tính cách tượng trưng cho sao Hỏa: thẳng thừng, hơi bốc đồng và cục cằn. Họ cũng đầy tham vọng và can đảm.

II. Tính cách cung Bạch Dương

Là biểu tượng của ngọn lửa dữ dội, được sao Hỏa và sao Diêm Vương canh giữ, những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của cung Bạch Dương nên thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, không dễ ốm đau. Trong cuộc sống, Bạch Dương là người ấm áp, vui vẻ và hòa đồng. Vì vậy, Bạch Dương có khả năng trở thành lãnh đạo trong công việc, và những nghề mà họ có thể làm thường là: nhà báo, luật sư, chính trị gia…

Nhược điểm của những người thuộc cung hoàng đạo này là thiếu kiên nhẫn và hấp tấp nên đôi khi làm ra những điều không cần thiết. những sai lầm. Ngoài ra, vì thường xuyên đảm nhận vai trò lãnh đạo nên Bạch Dương thường tạo cho người khác sự khó tính, lập dị, độc đoán trong mắt người khác …

Một đặc điểm quan trọng khác của Bạch Dương là họ thích giải phóng căng thẳng và năng lượng thông qua các bài tập thể dục. Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình yêu, nhưng thường không chung thủy. Họ yêu thích những điều mới mẻ và thích những cuộc phiêu lưu.

Ngoài ra, mỗi ngày tháng năm sinh đều có ảnh hưởng riêng đến tính cách và vận mệnh của Bạch Dương. Cụ thể, chúng ta có thể chia thành 3 giai đoạn sau:

  • Bạch Dương sinh từ 21/3 – 31/3: Mơ mộng như thủy chung, là người chân thành nên dễ xiêu lòng và xem tình yêu là “lẽ sống” của mình.
  • Bạch Dương sinh 1/4 – 10/4: Họ có chỉ số IQ khá cao, thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau, và có thể hoạt động hoàn toàn độc lập. Họ cũng đặc biệt dễ đồng cảm với suy nghĩ của người khác và cảm thấy có lỗi với những điều tồi tệ đang xảy ra xung quanh họ.
  • Bạch Dương sinh ngày 11/4 – 19/4: Họ kiêu hãnh và tràn đầy năng lượng, không mệt mỏi theo đuổi những điều mới mẻ, yêu say đắm và cuồng nhiệt. Tuy nhiên, do tốn quá nhiều sức lực nên đôi khi họ rơi vào trạng thái nóng nảy, hấp tấp dẫn đến thất bại.

III. Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

1. Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Cung Bạch Dương kết hợp với cung Bọ Cạp

Đây có vẻ là một sự kết hợp rất mỹ mãn. Người thuộc cung Bọ Cạp bí ẩn và bền bỉ sẽ giúp những cô nàng Bạch Dương hiếu chiến có thể kiềm chế hơn. Đó sẽ là một người đàn ông luôn đứng sau Bạch Dương, quan sát và bảo vệ. Bất cứ khi nào Bạch Dương gặp khó khăn, nhất định anh ấy sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất để giúp người ấy của mình vượt qua khó khăn, thử thách.

Mặc dù Hổ Cáp có sức chịu đựng cao, nhưng nó cũng tỏ ra bất cần và cứng đầu hơn Bạch Dương. Đôi khi vợ chồng sẽ có những khác biệt khó nói nên dù thế nào hãy hiểu và hy sinh cho đối phương thì tình yêu này mới đơm hoa kết trái.

2. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Bạch Dương kết hợp với cung Sư Tử

Cả Sư Tử và Bạch Dương đều có tính cách giống nhau, và cả hai đều là những nhà lãnh đạo. Cả hai người đều rất hấp dẫn, và trong mối quan hệ này, ai đó phải biết cách khéo léo để duy trì tình yêu này thì tình yêu mới trọn vẹn. Khi hai nhà lãnh đạo gặp nhau, họ giúp đỡ lẫn nhau vì cả hai đều muốn lấy mình làm trung tâm và cả hai đều thể hiện phẩm chất của một nhà lãnh đạo tài năng. Tuy nhiên, đôi bên phải hiểu nhau và nhường nhịn nhau thì cặp đôi đồng giới mới chắc chắn thành công trong tình duyên và sự nghiệp.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tình cảm của hai người không có rào cản nào, Song Tử và Bạch Dương có thể nói chuyện mỗi ngày mà không thấy chán. Hai vợ chồng cùng chung lý tưởng trong cuộc sống, cùng suy nghĩ, hiểu nhau trong mọi việc, giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Song Tử nhanh nhẹn và Bạch Dương tài năng phối hợp với nhau một cách hài hòa và sẽ làm nên những điều tuyệt vời. Bạch Dương luôn bị hấp dẫn bởi những Geminis quyến rũ nên đôi khi Bạch Dương gần như có thể điều khiển Song Tử khiến Song Tử bực bội. Hai bạn nên hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc biết được cung Bạch Dương hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Để tham khảo thêm các thông tin về cung Hoàng đạo khác, hãy truy cập vào website nhé!

Related Post