Tin tức Nằm mơ thấy chuột có phải điềm xui? Đánh số gì may mắn?

Nằm mơ thấy chuột có phải điềm xui? Đánh số gì may mắn?

Nằm mơ thấy chuột
Trong phong thủy, chuột tượng trưng cho sự đầy đủ, sự sống mới. Vậy nằm mơ thấy chuột mang đến điềm báo như thế nào? Điều này phụ thuộc vào từng chi tiết xuất hiện trong mỗi giấc mơ. Cùng joshuastrail.org giải mã bí ẩn đó trong bài viết dưới đây nhé.

I. Mơ thấy chuột lành hay dữ?

Giấc mơ thấy chuột mang đến nhiều điềm báo thú vị

Các chuyên gia phân tích sổ mơ cho rằng, những điềm báo của giấc mơ sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của mỗi người cũng như người thân, gia đình.
Giấc mơ thấy chuột phản ánh bạn đang làm những việc không tốt, không muốn ai biết chuyện mình làm. Vì thế luôn cảm thấy lo sợ việc làm xấu của mình sẽ bị phơi bày. Thế nhưng, không phải giấc mơ nào cũng mang đến điềm báo như vậy. Bởi tùy theo từng tình huống mà ý nghĩa ẩn chứa sẽ khác nhau, dó đó nó có thể là điều xấu hoặc tốt.

II. Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy chuột

1. Mơ thấy chuột chạy vào nhà

Hình ảnh chuột chạy vào nhà cho thấy bạn sẽ phải đón nhận nhiều chuyện không hay, mọi việc trong cuộc sống trở nên rối ren, không thể tập trung tinh thần làm việc được.
Vì thế, nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cân nhắc vài mối quan hệ trong thực tại, cho dù trong công việc hay bất cứ việc gì thì bạn cũng nên ưu tiên lợi ích của chính mình trước tiên.

2. Nằm mơ thấy con chuột cống

Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bạn nên tin tưởng vào năng lực của bản thân, hãy cố gắng hết mình để có thể vượt qua khó khăn, đạt được thành tựu to lớn. Chỉ có như vậy thì giá trị bản thân của bạn mới được mọi người xung quanh công nhận.
Đồng thời, nếu gặp giấc mơ thấy chuột cống thì bạn cũng nên xem xét lại một số mối quan hệ của mình, cũng như chuyện tình cảm để không gặp phải rắc rối đáng tiếc.

3. Ngủ mơ thấy chuột bạch

Mọi công việc của bạn đều suôn sẻ, hanh thông khi nằm mơ thấy chuột bạch, bởi phía sau bạn luôn là sự hậu thuẫn từ người thân, quý nhân.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng dự báo gia đại của bạn luôn bình yên, hạnh phúc, mọi người trong gia đình rất hòa thuận, thấu hiểu nhau. Hơn thế, công việc kinh doanh của gia đình cũng thuận lợi, phát triển nhanh chóng.

4. Mộng thấy bị chuột cắn chảy máu

Bạn không nên tin người quá mức kẻo rước họa vào thân

Dường như bạn đang cảm thấy căng thẳng khi phải đương đầu với nhiều khó khăn, sự tranh giành quyền lợi. Tuy nhiên, lúc này bạn nên bình tâm lại để xem xét mọi chuyện và tìm được hướng giải quyết phù hợp nhất. Bởi vì nếu cứ đấu tranh thì chỉ khiến bạn mệt mỏi, tốn sức mà thôi.
Mặt khác, đây cũng là lời nhắc nhở bạn không nên quá tin người để tránh gặp phải rắc rối không đáng có.

5. Chiêm bao thấy chuột bò lên người

Điều này chứng tỏ cuộc sống hiện tại của bạn đang rất mệt mỏi, có nhiều phiền muộn do bị người khác làm phiền quá nhiều. Hơn thế, có những kẻ còn cố gắng làm xấu danh tiếng của bạn trước mặt người khác. Do đó, hãy hết sức cẩn thận.

6. Ngủ mơ thấy chuột đẻ con

Giấc mơ chuột đẻ con chính là lời khuyên bạn nên đi du lịch, hoặc đi đâu đó thật xa để giải tỏa sự căng thẳng cũng như làm mới cuộc sống của chính mình.
Thời gian tới, có thể bạn sẽ phải rước thêm nhiều thị phi khi nằm mơ thấy chuột đẻ con. Vậy nên, hãy luôn cẩn trọng các mối quan hệ xung quanh, nên ứng xử hòa nhã để tránh gây mâu thuẫn.

7. Nằm mơ thấy đàn chuột

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên chi tiêu có kế hoạch, quản lý tài chính thật tốt và không nên vướng vào những trò chơi may rủi vì có thể mất trắng đấy.

8. Mơ thấy con chuột chết

Đây chính là lời cảnh tỉnh bạn nên học cách buông bỏ những lỗi lầm, tật xấu của mình trong thời gian qua. Đừng cố gắng níu kéo những điều không hay để cuộc sống không đi vào bể khổ nhé.

9. Mộng thấy chuột chũi

Bạn nên xem xét lại một số mối quan hệ tình thân của mình

Nếu nằm mơ thấy chuột chũi thì bạn nên xem xét lại một số mối quan hệ tình thân vì có thể có kẻ đang tìm cách hãm hại bạn đấy. Mặc khác, giấc mộng này cũng cho thấy có thể chính bạn là người dùng thủ đoạn để đâm sau lưng người khác.

10. Ngủ mơ thấy con chuột vàng

Điều này chứng tỏ thời gian tới công việc của bạn sẽ được vạn sự như ý. Hơn thế, vận may tài lộc của bạn nở rộ, tiền tài dư dả nên cuộc sống thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vì thế mà chủ quan, ỷ lại bởi mọi sự được như ngày hôm nay là nhờ vào chính tài năng của bạn đấy.

11. Nằm mơ thấy giết chuột

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng để thay đổi bản thân theo hướng tích cực nhất. Bên cạnh đó, nếu gặp giấc mơ này bạn cũng nên xem xét lại một số mối quan hệ của mình, đồng thời cũng đừng vì tham vọng mà bất chấp làm mọi điều nhé.

12. Chiêm bao thấy chuột cắn quần áo

Điềm báo giấc mơ này cho thấy gia đạo của bạn sẽ gặp một số biến cố trong thời gian tới, có thể là chuyện buồn. Ngoài ra, giấc mơ chuột cắn quần áo cũng cho thấy bạn nên thay đổi cách sống của mình, đừng nên đi theo lối mòn cũ mà khiến cuộc sống thêm khổ cực.

III. Nằm mơ thấy chuột đánh con gì trúng lớn?

Những con số tương ứng với giấc mơ này rất may mắn khi đánh đề

Ngoài những điềm báo liên quan đến tương lai gần, giấc mơ thấy chuột cũng ẩn chứa nhiều con số may mắn. Dưới đây là những gợi ý, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình con số phù hợp:
 • Mơ thấy chuột bò lên người đánh đề con 89, 32
 • Mơ thấy bị chuột cắn đánh đề số 11, 01
 • Mơ thấy con chuột chũi thử vận may với số 09
 • Ngủ mơ thấy con chuột chết đánh đề số 23
 • Nằm mơ thấy giết chuột đánh ngay số đề 78, 22
 • Mơ thấy chuột đẻ con nên đánh số 88, 21
 • Mơ thấy đàn chuột phang ngay cặp lô 93, 99
 • Ngủ mơ thấy chuột cống là số đề 13
 • Nằm mơ thấy con chuột bạch đánh con đề 67, 76
 • Mơ thấy chuột đồng nên đánh đề số 98
 • Mơ thấy 1 con chuột là con lô may mắn 12, 39
 • Mơ thấy chuột cắn đồ đạc mang đến con số 57
 • Ngủ mơ thấy con chuột vàng đánh đề số 96
 • Nằm mơ thấy bắt chuột đánh ngay con lô 88.
Tóm lại, bất kỳ giấc mơ nào cũng mang đến điềm báo tương ứng với từng diễn biến trong đó. Hy vọng với thông tin trên đây bạn có thể giải mã được điềm báo khi nằm mơ thấy chuột. Tuy nhiên, những điềm báo này chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn đừng quá lo lắng nhé. Chúc bạn thành công.

Related Post